Nhằm phát huy thế mạnh của Trung tâm tư vấn pháp luật Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh và đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng, tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại cho người học.

Trung tâm tư vấn pháp luật thông báo mở lớp bồi dưỡng pháp lý chyên sâu về “Kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng thương mại, những vấn đề cần lưu ý trong thực tiễn áp dụng”.

Đối tượng tham gia: Tất cả các cá nhân, tổ chức và Sinh viên Hufi có nhu cầu.

Thời gian học dự kiến: Ngày 15-16/4/2023 (Thời gian dự kiến không cố định, tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký).

Địa điểm học tập: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh).

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/2Kj1jx96cS

------

TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT HUFI

Địa chỉ: 93 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028.2212.5238 - 0961454547 (Ms. Linh)

Email: tttvpl@hufi.edu.vn